Cơ hội làm việc hấp dẫn cho bạn

Gia nhập đại gia đình Ontop Media

Để được trải nghiệm đa dạng công việc, đương đầu với thử thách mới và tiến xa hơn
Trải nghiệm
Luôn có cơ hội trải nghiệm
Ontop Media sẽ luôn tạo cho bạn cơ hội để trải nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện và sếp tâm lý, dễ gần. Đặc biệt, bạn sẽ khó để từ chối với những buổi chia sẻ ý nghĩa, offline cực thú vị, những chuyến picnic, du lịch ở một nơi xa…
Chế độ ưu đãi
Bạn sẽ nhận được rất nhiều
Ngoài chế độ đãi ngộ hấp dẫn, bạn còn được thưởng nếu vượt KPI, thưởng theo dự án và tất nhiên bạn sẽ có cơ hội tham gia vào những dự án cực lớn. Tại Ontop Media, bạn sẽ luôn có cơ hội để thể hiện bản thân và không ngừng gia tăng thu nhập.
Được trao cơ hội để
Học hỏi và phát triển không ngừng
Ontop Media là một trong những nơi tốt nhất giúp bạn phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm trong cuộc sống. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến của mọi thành viên tại Ontop Media đều như nhau, chỉ cần bạn xứng đáng thì những vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng,... luôn sẵn sàng dành cho bạn.

Ontop Media - Môi trường chuyên nghiệp

cùng tìm hiểu để biết thế nào là “Môi trường đáng để làm việc!”

Ontop Media đã và đang xây dựng một không gian xanh tràn đầy sức sống cùng cơ sở vật chất hiện đại để nhân viên thỏa sức sáng tạo cũng như nâng cao hiệu quả, hiệu suất làm việc.

Làm việc tại Ontop Media, bạn không chỉ được đãi ngộ phù hợp với khả năng của mình mà còn được trau dồi các kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân, giúp bản thân “vượt” ra khỏi vùng an toàn vốn có.

Ontop Media không “ngại” trả lương cao, chỉ cần bạn có sự cầu tiến và thực sự thể hiện được khả năng, sự bứt phá của bản thân trong công việc.

Chia sẻ từ Ontop Media

Để được trải nghiệm đa dạng công việc, đương đầu với thử thách mới và tiến xa hơn

Đến với Ontop Media cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo