Tên Ontop Media là tên do Đức đặt đó…

Nhân vật đầu tiên trong Ontop Media series lần này là bạn Trần Minh Đức – Chuyên viên sáng tạo nội dung. Cùng theo chân OTM tìm hiểu những câu chuyện của Đức nhé!!!
Cơ duyên nào đưa Đức đến với Ontop Media và làm việc tại vị trí Chuyên viên sáng tạo nội dung?

“Đây là một câu chuyện khá dài và “ly kỳ”… Thực ra ban đầu Đức trượt phỏng vấn vào Ontop Media do chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng sáng tạo nội dung vì trước đó mình chỉ làm thiên về mảng Account Marketing thôi. Tuy vậy, Đức vẫn giữ liên lạc với chị Mai (Giám Đốc Điều Hành của Ontop), sau những buổi trò chuyện đó thì chị Mai cũng thấy Đức có tiềm năng và phù hợp, đồng thời bản thân mình cũng muốn thử sức trong một vai trò mới nên đã đi phỏng vấn lại. Thực sự, Đức cũng không nghĩ mình có thể phỏng vấn tại một công ty mà tới tận 2 lần trong cùng 1 tháng đâu.”

 

Điều gì khiến Đức thích khi làm việc tại Ontop Media?
“Tuy chỉ mới làm việc tại Ontop một thời gian ngắn nhưng Đức cảm thấy mình được học hỏi, trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng khiến bản thân phát triển rất nhanh. Có những công việc đó giờ mình chỉ dám nghĩ chứ chưa dám thử làm, nhưng ở Ontop Media, Đức được trao cơ hội làm những công việc đó.
Đặc biệt, phúc lợi ở đây vô cùng tốt. Mọi sự cố gắng và nỗ lực đều sẽ được công nhận một cách xứng đáng”
Một kỉ niệm đáng nhớ khi làm việc tại Ontop Media?

“Không biết đây có gọi là kỉ niệm đáng nhớ không nhưng đến tận bây giờ khi nhắc lại Đức vẫn cảm thấy bồi hồi. Thực ra, từ tên, logo và slogan của Ontop đều là do Đức đặt đó. Đức thực sự không nghĩ cái tên Ontop Media được lựa chọn giữa “vô vàn” ý tưởng lớn đâu. Nhờ đó mà Đức nhận được rất nhiều lời khen, tán dương và cả thưởng nữa”

 

Đức có muốn gửi một lời gửi gắm đến các bạn trẻ đang trên hành trình tìm kiếm công việc hay OTM-ers tương lai không?

“Đức thấy Ontop Media là một môi trường sáng tạo và năng động và có nhiều cơ hội phát triển trong công việc. Nếu các bạn không ngại khó khăn, dám đương đầu với thử thách thì đừng ngần ngại “apply” ngay vào Ontop nhé! Đức nghĩ có khó khăn, có thử thách thì mới có thành công nha”
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo